2 CÁCH MÀ NLP CÓ THỂ GIÚP BẠN CẢI THIỆN ĐƯỢC KĨ NĂNG KẾT NỐI CỦA BẠN

0
910

2 CÁCH MÀ NLP CÓ THỂ GIÚP BẠN CẢI THIỆN ĐƯỢC KĨ NĂNG KẾT NỐI CỦA BẠN

Sự kết nối mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những người mới và phát triển các mối quan hệ cùng có lợi. Bạn luôn có thể tìm ai đó để giúp đỡ hoặc một người nào đó cần nhận được sự giúp đỡ từ bạn.


?
LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (NLP) là một tập hợp các công cụ và kỹ thuật và một trong số đó là khả năng xây dựng mối quan hệ. Khi bạn có kỹ năng hơn với xây dựng mối quan hệ, bạn có thể xây dựng lòng tin và giao tiếp.

Đây là cách NLP có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tuyệt vời:


1️⃣
PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIAO TIẾP:
Chữ “L” trong NLP là viết tắt của “Ngôn ngữ”. NLP giới thiệu các học viên với hai mẫu ngôn ngữ khác nhau – Mô hình Milton và Mô hình Meta. Cả hai đều có mục đích khác nhau giúp bạn giao tiếp tốt hơn với mọi người.
Bạn có thể rất thuyết phục và có ảnh hưởng bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật trong NLP. NLP không chỉ dạy bạn làm thế nào để giao tiếp mà còn làm thế nào để lắng nghe một cách cẩn thận và hiểu ý nghĩa ẩn của từ ngữ. Điều đó cho phép hiểu những gì không được nói và trả lời cho phù hợp.


2️⃣
NLP GIÚP BẠN TẠO ĐƯỢC ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ ĐẦU TIÊN:
Chúng tôi đưa ra quyết định về một người khác trong mười phút đầu tiên, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang tạo ra những rung cảm đúng đắn.
Rapport là khả năng tạo ra niềm tin và phát triển một mối quan hệ ý nghĩa. Nắm vững nghệ thuật quan sát có thể tạo ra một lợi thế riêng biệt trong tình huống kinh doanh: nó có thể giúp bạn che giấu các dây thần kinh và hiển thị các đặc điểm bạn cần để chứng minh các kỹ năng của bạn.

#NLPACADEMY

Để lại bình luận