2 CÔNG CỤ COACHING MẠNH MẼ CỦA NLP GIÚP BẠN COACH CHO CHÍNH MÌNH HOẶC NGƯỜI KHÁC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

0
1615

2 CÔNG CỤ COACHING MẠNH MẼ CỦA NLP GIÚP BẠN COACH CHO CHÍNH MÌNH HOẶC NGƯỜI KHÁC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

A. ĐỔI KHUNG – REFRAMING : 
ĐỔI KHUNG là một công cụ Coaching rất mạnh. Nếu Huấn luyện viên của bạn đang nắm giữ một cảm xúc tiêu cực từ quá khứ, đó là một cách để trở lại sự kiện và yêu cầu các câu hỏi mạnh mẽ để giải thích sự kiện tiêu cực một cách tích cực nhờ đó có những bài học tích cực. Hãy tưởng tượng một sự kiện mà bạn cảm thấy tức giận vì nhân viên của bạn không tạo ra kết quả. Làm lại khung cho phép bạn đặt những câu hỏi mạnh mẽ để có được sự học hỏi tích cực từ sự kiện đó. Một số trong những câu hỏi đó là:


?Có gì tốt về sự kiện đó? Nếu câu trả lời tự phát là KHÔNG, hãy tự hỏi mình:
?Điều gì có thể tốt đẹp về sự kiện đó?
?Bạn học gì từ sự kiện này?
Ví dụ về bối cảnh đổi khung:
Chúng tôi có một kế hoạch dã ngoại, tôi muốn mưa sẽ dừng lại

==> ĐỔI KHUNG:
?Mưa này phải tuyệt vời cho người nông dân ở cả nước
?Bạn SẼ có một cuộc chiến lớn với bạn đồng nghiệp
?Được rồi, bởi vì tôi có thể thực hành các kỹ năng NLP của tôi

B.VỊ TRÍ NHẬN THỨC:
Vị trí nhận thức là khả năng nhìn vào tình huống từ các quan điểm khác nhau. Nếu bạn nói chuyện với con trai mình, bạn phải phân tích tình huống bằng cách nhìn nó từ con mắt của bạn. Sau đó, bạn cũng sẽ quan sát nó như một nhân chứng, giống như ai đó đang nhìn vào mặt đất từ ​​máy bay. Vì vậy, như là một nhân chứng bạn không có bản án hoặc thiên vị-chỉ cần chứng kiến ​​tình hình.

Nếu bạn tò mò về việc học 30+ công cụ và kỹ năng sống động và thay đổi cuộc sống với NLP để tự huấn luyện cho mình hoặc trở thành một huấn luyện viên được quốc tế chứng nhận và huấn luyện những người khác để đạt được Thành công và Hạnh phúc trong cuộc sống của họ, hãy đến và tham gia với chúng tôi trong khóa đào tạo chứng chỉ của NLP PRACTITIONER vào ngày 13-15/04 và 27-29/04/2018, Hà Nội.

#nlpacademy
#NLP
#coaching

Để lại bình luận