3 CHÌA KHÓA ĐỂ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA MÌNH

0
896

3 CHÌA KHÓA ĐỂ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA MÌNH

“Cải thiện thói quen nhỏ hằng ngày là chìa khóa để kinh ngạc về kết quả dài hạn” – Robin Sharma.

Thành công trong kinh doanh hiếm khi xảy ra qua đêm. Trong hầu hết các trường hợp, sự cải tiến, sự quyết tâm và niềm đam mê không ngừng của nó dẫn đến các loại thành công mà các doanh nhân mơ ước. Thực tế là 50% doanh nghiệp mới thất bại trong năm hoạt động đầu tiên, và 92% số doanh nghiệp mới thành lập thất bại trong vòng 3 năm. Điều đó có nghĩa là chỉ có 8% doanh nghiệp vẫn hoạt động sau 3 năm. Và hoạt động không nhất thiết có nghĩa là có lợi.

Vậy bạn có thể làm gì để đảm bảo doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh trong năm 2018 và xa hơn nữa? Dưới đây là danh sách về 3 chìa khóa để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn

?️ 1: HÃY ĐAM MÊ – Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh, hoặc muốn phát triển kinh doanh hiện tại của bạn thành những cấp độ thành công mới, một trong những thành phần quan trọng của ĐAM MÊ là ĐAM MÊ. Bạn cần phải tạo ra một mức ĐAM MÊ kích thích bạn, điều đó truyền cảm hứng cho bạn nhảy ra khỏi giường vào buổi sáng, thúc đẩy bạn tiến lên trong thời điểm khó khăn và điều đó truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp của bạn về việc tạo ra kết quả.


?️
 2 – THIẾT LẬP MỤC TIÊU – đơn giản như nghe, để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn, bạn phải đã phát triển rõ ràng mục tiêu SMART và kế hoạch hành động, cho từng lĩnh vực chính của doanh nghiệp. Cách đo lường thành công duy nhất là nhận thức được mục tiêu của bạn là gì, và khi bạn đạt được chúng. Bắt đầu một doanh nghiệp mà không có mục tiêu rõ ràng là giống như bắn một mũi tên vào bóng tối.


?️
 3 – THỰC HIỆN HÀNH ĐỘNG – Khi bạn đã vạch ra một bộ mục tiêu rõ ràng thì bắt đầu hành động. Hành động nghĩa là bạn làm một cái gì đó mới, một hành động mới mà bạn chưa bao giờ thực hiện trước đây.
Hành động mới tạo ra kết quả mới giúp bạn đạt được mục tiêu và ước mơ của mình.

#hocviennlp
#coaching
#takeaction

Để lại bình luận