3 MẸO GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG MỌI LĨNH VỰC

0
601
Key to success

 

1. BIẾT ĐƯỢC TẠI SAO
Tất cả những người thành công đều có những câu hỏi tại sao mạnh mẽ. Họ biết vấn đề của mình rất rõ ràng, rất cụ thể về việc tại sao họ làm điều đó và mục đích của họ là gì. Họ biết được “TẠI SAO” lại là động lực, là nhiên liệu đốt cháy sẽ giúp họ vượt qua những tình huống khó khăn nhất.
Đầu tư một ít thời gian để trả lời các câu hỏi mạnh mẽ này để tạo ra sự rõ ràng xung quanh bạn với “TẠI SAO”
– Mục đích của tôi trong cuộc sống / công việc / kinh doanh / mối quan hệ / gia đình là gì?
– Làm sao tôi biết tôi đã đạt được mục đích?
– Làm sao tôi biết rằng tôi thành công?

Image result for KNOW WHY

2. TÌM MỘT HÌNH MẪU ĐỂ MÔ PHỎNG THEO
Tất cả những người thành công đều có một hình mẫu để mô phỏng theo. Họ biết chính xác những phong cách, khái niệm và ý tưởng mà họ phải làm mẫu từ hình mẫu của mình để thành công. Việc có một Hình mẫu giúp bạn có được các chiến lược, công cụ và kỹ thuật mạnh mẽ nhất để thành công. Bạn cũng sẽ biết những sai lầm để tránh làm và làm thế nào để lên kế hoạch cả cuộc đời bạn để đạt được thành công.

Image result for MODELLING NLP

3. PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIAO TIẾP TỐT
Những người thành công nhất có một điểm chung. Đó là kĩ năng giao tiếp tốt! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% thành công của bạn trong cuộc sống phụ thuộc vào kỹ năng giao tiếp của bạn. Nó không phải nói rằng vấn đề của bạn là cái gì. Đó là cách bạn nói vấn đề đó như thế nào! Điều rất quan trọng là bạn phải học cách nói, và khi bạn nói, bạn sẽ nói như thế nào và nói cho ai.

Related image

Để lại bình luận