✔️
THÓI QUEN BUỔI SÁNG: Mỗi triệu phú thành công trên thế giới đều có một thói quen đầy năng lượng và giàu có cho buổi sáng. Bạn có thức dậy vào buổi sáng và bắt đầu tìm kiếm qua điện thoại của bạn hay bạn tìm thấy điều gì đó để biết ơn không? 
?
THIỀN ĐỊNH là cách tốt nhất để bắt đầu buổi sáng của bạn và nếu bạn không phải là người thích làm sạch và sạc pin, bạn luôn có thể tìm thấy một cái gì đó để biết ơn.


✔️
Ở VÙNG NGUYÊN NHÂN: Bạn có luôn luôn thấy mình hay phàn nàn? Nếu bạn làm vậy, thì đó là lúc để có trách nhiệm và giải trình. Bạn là lý do cho hạnh phúc và đau khổ của bạn. Không có điều gì hay trong việc bạn đi đổ lỗi cho việc mình không làm tốt. Vì vậy, hãy học tập từ các tình huống không mong muốn và hành động để thay đổi. Nếu tràn sữa, bạn có thể làm sạch nó lên thay vì lãng phí thời gian của bạn tìm kiếm ai là người đổ nó.


✔️
CÓ MỘT TẦM NHÌN: Bạn đang quá tập trung vào những gì bạn không muốn trong cuộc sống của bạn. Bạn không muốn một công việc tồi tệ, một trái tim tan nát, một người chồng hay người vợ lười biếng nhưng giữa lúc này bạn không biết bạn thực sự muốn gì. Có một tầm nhìn để biết bạn đang đi đâu. Điều này cho bạn hướng đi và lý do để chịu trách nhiệm về hành động của bạn.


✔️
 BIẾT “TẠI SAO”: Tại sao bạn làm những gì bạn làm? Đặt câu hỏi này hơn bảy lần sẽ giúp bạn phá vỡ một giới hạn suy nghĩ của bạn. Những gì bạn có thể tìm thấy là “TẠI SAO” của bạn được điều khiển bởi một mục đích cao hơn bởi đắm mình trong cảm xúc. CẢM XÚC là động lực cho ý chí của bạn đóng góp cho thế giới. Vì vậy hãy đào sâu hơn và tìm “TẠI SAO” của bạn.

 

Để lại bình luận