ĐĂNG KÝ NGAY

0909 757 972

info@hocviennlp.com

AWAKENING LEADER

NGƯỜI HÙNG LÃNH ĐẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

Có một “người hùng” có thể hoàn toàn chưa được đánh thức trong chính bạn.
Và cũng có những “người hùng” khác có thể đang còn say giấc ngay chính trong doanh nghiệp - tổ chức của bạn.
Làm thế nào để thức tỉnh được những "người hùng" đó?

TÌM HIỂU NGAY

Một nhà lãnh đạo, dù nhìn nhận theo bất kỳ cách nào, đều phải đảm bảo được ba yếu tố chính: khả năng mở rộng tầm nhìn, khả năng truyền cảm hứng và khả năng gây ảnh hưởng. Và khi trở thành những nhà lãnh đạo thực sự, được thừa nhận, ngưỡng mộ và kính trọng, họ nghiễm nhiên được xem là những người anh hùng.

Con đường trở thành một nhà lãnh đạo anh hùng có đầy những thách thức, khó khăn đòi hỏi sự hiểu biết, sẵn sàng, can đảm, kiên cường để vượt qua, từ đó tiến gần hơn đến việc lãnh đạo đích thực, trở thành người hùng lãnh đạo.

NGƯỜI HÙNG LÃNH ĐẠO

Những người muốn trưởng thành và khao khát phát triển bản thân, 
CEO, quản lý cấp cao, trưởng bộ phận, giám đốc nhân sự, giám đốc đào tạo,
Diễn giả chuyên nghiệp/ Trainer/ Coach chuyên huấn luyện doanh nghiệp,
Đội nhóm StartUp hoặc những lãnh đạo tài năng.

Những ai có thể trở thành NGƯỜI HÙNG?

Tìm hiểu ngay

“Nếu bạn nghĩ bạn đang lãnh đạo và không có ai đi theo cả, nghĩa là bạn đang đi dạo mà thôi.” - John C. Maxwell.
 
Việc lãnh đạo phải thấm vào mọi cấp độ của tổ chức và mọi người đều được thừa nhận đóng góp của bạn.

Awakening Leader sẽ cung cấp các công thức, giải pháp, công cụ để giải quyết các vấn đề mà cá nhân, đội nhóm, doanh nghiệp đang gặp phải, vượt qua các khó khăn trên hành trình trở thành “nhà lãnh đạo anh hùng”.

Hãy đăng ký ngay khóa học 3 này cùng NLP Master Trainer SEBASTIEN LEBLOND - Chuyên gia đào tạo NLP hàng đầu thế giới, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp cực kỳ hiệu quả.

Hành trình trở thành NGƯỜI HÙNG LÃNH ĐẠO

Theo các nghiên cứu được đưa ra từ Doanhnhanplus cho thấy:
- Hơn 90% các doanh nghiệp khởi nghiệp vẫn thất bại mặc dù có các chính sách hỗ trợ từ Chính phủ.
- Khoảng 50% – 60% các giám đốc điều hành cấp cao bị thất bại trong vòng 18 tháng sau khi được thăng chức hay tuyển dụng. 
- 61% các giám đốc không đáp ứng được thách thức mà họ phải đối mặt khi bước vào các vị trí lãnh đạo cấp cao.
- Vậy nguyên nhân là từ đâu và giải pháp cho các vấn đề này là gì? 

AWAKENING LEADER SẼ CHO BẠN BIẾT TẤT CẢ!

ĐĂNG KÝ NGAY

Giá trị AWAKENING LEADER mang lại.

Chương trình đào tạo quốc tế

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất cao nhất trong sự giàu sang, sức khỏe, kinh doanh, các mối quan hệ, bản tính cá nhân và quản lý cảm xúc thì đây là hành trình dành cho bạn. Chương trình sẽ giúp bạn tạo ra một gia đình bền vững, đoàn kết hơn, xây dựng một đội nhóm vững mạnh hơn và thúc đẩy một tư duy mạnh mẽ hơn cho thành công của nhóm và cá nhân.

Phát triển bản thân xuất sắc

Xây dựng la bàn định hướng và thiết lập các mục tiêu giúp truyền cảm hứng, thúc đẩy hành động bên trong bạn. Khám phá cách xây dựng sự tự tin để nắm lấy những cơ hội lớn hơn. Tạo dựng một phiên bản tốt nhất của bạn để có khả năng chinh phục những ngọn núi cao nhất và tạo động lực không thể lay chuyển trong bất kì môi trường nào.

Trở thành một người hùng lãnh đạo

Tất cả các nhà lãnh đạo đều có khả năng là những người ra quyết định, thể hiện sự xuất sắc cá nhân cho các đội nhóm của họ để truyền cảm hứng cho sự phát triển, động lực và quyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công và giành chiến thắng. Trở thành người lãnh đạo thì chính bạn đã là người được CHỌN để bắt đầu với hành trình trở thành nhà lãnh đạo anh hùng. Một cấp độ phát triển mới đang chờ đón bạn.

Phát triển kỹ năng giao tiếp đẳng cấp quốc tế

Sau khóa học bạn sẽ có khả năng thấu hiểu bản thân và mọi người xung quanh. Giao tiếp đỉnh cao để có thể kết nối, thuyết phục và làm chủ đám đông. Bước ra khỏi vùng an toàn để tự tin hơn dám nói, dám nghĩ, dám nói ra và nói một cách thanh lịch nhất. Khi bạn thấu hiểu bản thân, bạn có thể quản lý cảm xúc của mình thật tốt và đưa ra quyết định đầy sáng suốt và tích cực.

Tham gia ngay để nhận chứng nhận quốc tế từ TOP COACH và JOHN C. MAXWELL!

ĐĂNG KÝ NGAY
TS. Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam.
Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

Hiện nay, anh tiếp tục dấn thân hơn nữa trong việc giúp cá nhân hoàn thiện và giúp các tổ chức phát triển vững mạnh toàn diện bằng những phương pháp và công cụ kết hợp Khoa học Thiền định, Tâm lý, NLP, Thôi miên, Neuroscience, Mindful coaching để giúp mỗi người đi sâu vào nội tâm và làm chủ tâm trí. 

 

Quách Tuấn Khanh

Tiến sĩ, diễn giả
NLP Trainer

Xem thêm

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CỦA BẠN.

Các hội thảo và khóa học thương hiệu Quách Tuấn Khanh được tổ chức thường xuyên và thu hút sự tham gia của những ai muốn thay đổi cuộc đời và nâng cao chất lượng cuộc sống như Bí quyết trình bày từ diễn giả số 1, Bậc thầy thuyết trình, Bí quyết chốt sale, Tuyệt chiêu sale, Giải mã gen khởi nghiệp, Big Show Thành Công, Rèn con những phẩm chất thành công, Tương lai con trong tay bạn.
- Là 1 trong 14 NLP Master Trainer Quốc tế về NLP, Liệu pháp thôi miên, Trị liệu dòng thời gian và Huấn luyện bởi Hiệp hội NLP lớn nhất hành tinh – ABNLP.
- Chủ tịch Tổ chức NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu về NLP và Coaching trên toàn thế giới và trụ sở được đặt tại Thái Lan.
- Nổi tiếng trong việc giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp từ 30% – 3.000% chỉ trong vòng 1 năm bằng việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật và hệ thống NLP.
- Thay đổi cho hơn hàng triệu người, giúp họ đánh thức những tiềm năng và sức mạnh đạt được thành công và hạnh phúc
- Chứng nhận cho hơn 38.620 cá nhân và các huấn luyện viên, nhà đào tạo đẳng cấp thế giới thành công từ hơn 30 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Sebastien Leblond

Tác giả, diễn giả quốc tế,
Master Coach & NLP Master Trainer

Xem thêm

Bạn sẽ có 03 ngày trọn vẹn gặp gỡ và làm việc cùng SEBASTIEN LEBLOND tại chương trình AWAKENING LEADER!

Học viên nói gì về AWAKENING LEADER.

Tôi biết rằng cơ hội thực sự rất ít trong cuộc đời chúng ta. Nhưng khi nó đến với tôi, tôi đã dễ dàng buông nó đi chỉ vì sự hèn nhát của bản thân. Tôi hoài nghi về năng lực của chính mình và tôi tự nhủ sẽ không làm được đâu. Awakening Leader đã đun húc nguồn năng lượng thực sự mạnh mẽ để tôi nắm lấy những cơ hội của chính mình và chinh phục những khó khăn lớn hơn.

Phạm Xuân Thắng

Giờ đây tôi thực sự đã tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có thể là một Leader nhưng vì một số lí do nào đó chúng ta đã cố tình phớt lờ điều đó và tôi cũng vậy. Awakening Leader thực sự đã giải phóng tiềm năng lãnh đạo bên trong bản thân tôi.

Ngô Duy Kha

Để thay đổi lớn không chỉ cần thời gian dài mà còn một lối mở tư duy đúng đắn. Lúc trước, tôi đã tin rằng mình quá già dặn kinh nghiệm trên thương trường… cho đến khi hoạt động kinh doanh của tôi tuột dốc không phanh. May thay, tôi đã nhận ra những vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp của mình và giải quyết nó một cách triệt để nhờ sự hướng dẫn của chương trình Awakening Leader.

Hoàng Quyết

LỊCH SỰ KIỆN

TP. HỒ CHÍ MINH 
Thời gian: 10 - 12/05/2019 | 9h00-20h00
Địa điểm: Khách sạn Đệ Nhất, 18 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

MỨC ĐẦU TƯ

Để được chuyên gia SEBASTIEN coach & tư vấn phát triển doanh nghiệp, trung bình các doanh nghiệp cần đầu tư 950$ mỗi giờ.
Chương trình Awakening Leader là cơ hội lớn cho bạn với mức ưu đãi tuyệt vời để học trực tiếp từ chuyên gia đẳng cấp quốc tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời Gian Ưu Đãi

Ngày

Giờ

Phút

Giây

0
0
0
0

Địa chỉ: 543 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP.HCM

Hotline: 0899 199 960 | 0909 757 972

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn:

Email: info@hocviennlp.com

Website: hocviennlp.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Copyright © 2017. POWER UP GROUP | 543 Binh Thoi, Ward.10, Dist.11, HCMC | 0899199960 | info@hocviennlp.com