Sebastien Leblond

Giới thiệu

Sebastien Leblond sinh ra và lớn lên tại Canada và hiện tại ông đang sống ở Thái Lan cùng với gia đình.

Ông được Tiến sĩ. Tad & Adrianna James cùng với Người đồng sáng lập NLP John Grinder chứng nhận đầy đủ về NLP nguyên bản. Ông là 1 trong 14 NLP Master Trainer Quốc tế về NLP, Liệu pháp thôi miên, Trị liệu dòng thời gian và Huấn luyện bởi Hiệp hội NLP lớn nhất hành tinh – ABNLP.  Đồng thời, Sebastien cũng là doanh nhân, tác giả, diễn giả quốc tế. Ông hiện là Chủ tịch Tổ chức NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu về NLP và Coaching trên toàn thế giới và trụ sở được đặt tại Thái Lan.

Sebastien nổi tiếng trong việc giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp từ 30% – 3000% chỉ trong vòng 1 năm bằng việc sử dụng các công cụ, kĩ thuật và hệ thống NLP. Sebastien đã chứng nhận cho hơn 38620 cá nhân và các huấn luyện viên, nhà đào tạo đẳng cấp thế giới với hơn 30 quốc gia. Ông đã giúp cho họ xây dựng công ty Huấn luyện và Đào tạo  thành công cho riêng họ và kiếm được hàng triệu đô la.

–> Tìm hiểu về các khóa học của ông tại đây.

Ngoài ra ông còn giúp cho hơn hàng triệu người  mong muốn được đánh thức những tiềm năng và sức mạnh để đạt được thành công và hạnh phúc để có một cuộc sống ngoại hạng trong kinh doanh, sự nghiệp, mối quan hệ, sự giàu có và sức khỏe.

Sebastien đã làm việc với tư cách là thành viên chủ chốt trong đội nhóm của Anthony Robbin – một đội nhóm hỗ trợ cho Anthony trên khắp thế giới và đóng góp cho cuộc sống hàng triệu người . Ông là nhà hảo tâm chuyên đóng góp và giúp đỡ cho việc giáo dục trẻ em và nữ quyền khắp thế giới.

Ông đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

Tại Việt Nam, ông đã đào tạo và huấn luyện cho hàng chục ngàn học viên, giúp họ đạt được thành công đột phá trong các lĩnh vực cuộc sống nổi bật như là diễn giả Quách Tuấn Khanh, Trainer Huỳnh Ngọc Minh, Người mẫu & MC Bùi Việt Hà, Nhà sang lập Tập đoàn Mobistar Nguyễn Ngọc Long, Trưởng phòng đào tạo Tập đoàn Viettel Đặng Tài Hân, Giám đốc Marketing Ngân hàng Maritime Bank Đinh Thị Tố Uyên,…

Tâm niệm của ông là giúp biến đổi cuộc sống của mọi người, giúp họ giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Hình ảnh hoạt động

Để lại bình luận