Trần Đức Hưng

Giới thiệu

hiện là Chuyên gia huấn luyện phát triển bản thân, Giám đốc điều hành dự án Khai Sáng – Viên mãn và dự án Expert Academy

Với xuất phát điểm và khả năng thiên bẩm trong việc diễn thuyết truyền cảm hứng, Trần Đức Hưng bắt đầu sự nghiệp diễn thuyết, đào tạo của mình từ rất sớm. Trong suốt hơn 5 năm, anh là cộng sự đắc lực của Diễn giả hàng đầu Việt Nam, TS. Quách Tuấn Khanh và trở thành một phần không thể thiếu của TS. Khanh trong việc thiết kế, xây dựng nội dung – kịch bản và điều phối các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu của Power Up. Các khóa học nổi tiếng như Khai Phá Bản Thân – Mở Lối Thành Công, Chuyên Gia Thực Hành Thay Đổi Tiềm Thức, Khơi Nguồn Trí Tuệ Thành Công, Bậc Thầy Thuyết Trình, Diễn Giả Truyền Cảm Hứng, Đánh Thức Năng Lực Lãnh Đạo…và các chương trình Huấn Luyện Doanh Nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu học hỏi không ngừng cùng sự hỗ trợ tận tình từ những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển bản thân, Trần Đức Hưng được chứng nhận quốc tế là: Chuyên gia NLP (NLP Master Practitioner), Chuyên gia Coach bằng NLP (NLP Master Coach), Chuyên gia Trị liệu tâm lý dòng thời gian (Timeline Therapy Master Pract), Chuyên gia Thôi miên trị liệu (Hypnotherapy Master).

-> Xem thêm các khóa học về NLP.

Cho đến nay, Trần Đức Hưng đã tham gia trực tiếp vào quá trình Đào tạo – Coaching cho hơn 20.000 học viên ở mọi lứa tuổi, giúp họ tìm thấy sứ mạng, tiếp động lực và rèn luyện kỹ năng để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hiện anh được TS. Quách Tuấn Khanh đào tạo chuyển giao và cấp chứng nhận là Master Trainer của Khóa học Bậc Thầy Thuyết Trình – một khóa học chuyên sâu và cao cấp về rèn luyện khả năng nói trước công chúng bằng ứng dụng NLP.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Để lại bình luận