CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG – HUẤN LUYỆN

0
1328

CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG – HUẤN LUYỆN

“Bạn không cần phải tuyệt vời để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu trở nên tuyệt vời” – Les Brown.

Mọi người từng thành công, phải bắt đầu từ đâu đó. Nếu bạn đang tự hỏi bắt đầu từ đâu, điều đầu tiên bạn phải làm là đưa ra quyết định đầu tiên! Đó là hành động đầu tiên, bước đầu tiên.

Với thực hành, những quyết định đó trở nên dễ dàng hơn, những hành động trở nên lớn hơn, và tất cả những bước đó dẫn đến kết quả to lớn. Làm cách nào để chúng tôi đẩy nhanh quá trình trên? Làm thế nào chúng ta có thể đạt được thành công lớn hơn và hạnh phúc? Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ người khác trở thành phiên bản tốt nhất của họ? Câu trả lời là …ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN !!

Hầu hết chúng ta đều có thể nhận thức được lợi ích của việc huấn luyện người khác. Có huấn luyện viên bóng đá, huấn luyện viên golf, huấn luyện viên hiệu suất, huấn luyện viên kinh doanh, huấn luyện viên cuộc sống và nhiều người khác nữa. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể tự huấn luyện bản thân, để tăng tốc kết quả và thành công của riêng bạn?

Nếu tăng tốc kết quả của riêng bạn và đạt được thành công là quan trọng đối với bạn thì hãy làm theo 2 bước đơn giản sau để tăng tốc thành công của riêng bạn:


1️⃣
️PHÁT TRIỂN SỰ TÒ MÒ CỦA BẠN – bằng cách mở rộng tâm trí của bạn với những khả năng mới, và đặt câu hỏi về nhận thức hàng ngày của chính mình, xây dựng tư duy mới và giải pháp mới cho các vấn đề và thách thức hàng ngày. Nếu suy nghĩ của chúng ta quá cứng nhắc, chúng ta sẽ bỏ lỡ những cơ hội thường nằm ngay trước mặt chúng ta.

2️⃣️HÃY TỰ HỎI MÌNH NHỮNG CÂU HỎI NÂNG CAO – Một trong những cách nhanh nhất để tự huấn luyện bản thân, là tự hỏi chính mình các câu hỏi mạnh mẽ. Bộ não của chúng ta có cách để tìm giải pháp, khi chúng ta đặt câu hỏi đúng. Chúng ta cần phải cẩn thận để hỏi các loại câu hỏi chính xác, vì các câu hỏi của chúng ta hướng đến tâm thức của chúng ta, điều này sẽ chăm sóc Hệ thống kích hoạt lưới của chúng ta (RAS), hoạt động giống như một radar. Tự hỏi bản thân mình:

Điều quan trọng nhất tôi muốn làm và đạt được trong cuộc sống của mình là gì?
Tôi cần làm gì để đạt được chúng?
Lý do tại sao tôi chưa đạt được chúng là gì?
Ai có thể giúp tôi đạt được mục tiêu của mình và đưa cuộc sống của tôi lên cấp độ tiếp theo?

Nếu bạn muốn biết cách tự huấn luyện bản thân hoặc cách một Huấn luyện viên có thể giúp bạn đạt được THÀNH CÔNG, hãy nhấn ‘GỬI TIN NHẮN’ cho chúng tôi để đặt câu hỏi. Chúng tôi rất háo hức chờ đợi câu trả lời của bạn!

#nlpacademy
#coaching

Để lại bình luận