COACH THE COACH

0
2913

Chương trình đào tạo kèm cặp 04 ngày

60 giờ HUẤN LUYỆN với chứng nhận toàn cầu từ ICF

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỦ TRÌNH ĐỘ

 • Tạo dựng một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ coaching thành công

 • Phát triển một nền văn hóa coaching

 • Coaching người khác đạt đến thành công và hạnh phúc

COACH THE COACH CERTIFICATION LÀ GÌ?

Chương trình đào tạo Coach the Coach Certification được thiết kế đặc biệt để đem lại cho bạn những công cụ để tạo dựng một công ty coaching thành công với doanh thu cao. Cho dù đó là Life Coach, Coach Cấp quản lý, Coach Giao tiếp, Coach Gia đình, Coach Sức khỏe, Coach Kinh doanh hay bất kỳ một hình thức coach nào khác, chương trình này sẽ giúp đưa sở thích cá nhân của bạn thành một công việc kinh doanh đầy lợi nhuận. Bạn cũng sẽ học được các kỹ thuật Coach chuyên biệt sẽ đem lại cho bạn những KẾT QUẢ thực tế.

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ?

 • CEO, quản lý cấp cao, lãnh đạo các bộ phận, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo: Bạn sẽ rời khỏi chương trình với đầy đủ bộ các công cụ mới, kỹ thuật, kỹ năng và năng lực mới, giúp bạn xây dựng một nền văn hóa công ty vững mạnh

 • Những người muốn bắt đầu trở thành một Coach chuyên nghiệp: Bước đầu tiên nhắm tới nghề nghiệp như một Coach Cuộc sống hay Coach cho Cấp Quản lý. Những nền tảng về Coach này sẽ đem lại cho bạn kinh nghiệm
  thực tế để bắt đầu nghề nghiệp mơ ước của mình.

 • Bất kỳ cá nhân nào quan tâm đến lĩnh vực phát triển bản thân và làm việc chuyên nghiệp thông qua Coaching: Đây là chương trình hoàn hảo cho những ai có tham vọng thể hiện chủ động trong mọi lĩnh vực của đời sống và đẩy nhanh sự phát triển, thăng tiến của bạn trong mọi lĩnh vực.

GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MANG LẠI

#1- THẤU HIỂU CÁC ỨNG DỤNG COACHING

Giúp bạn có thể ứng dụng rộng rãi, như Coach Cấp Quản lý & Cuộc sống, để phát triển một Nền Văn hóa Coach trong tổ chức của mình; mở khóa cho các cơ hội to lớn và giành lấy những kết quả đáng giá.

#2- NGUYÊN TẮC COACH CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình này theo sát các nguyên tắc Coach của Hiệp hội Coach Quốc tế (ICF), bao gồm các quy trình từng bước thật chi tiết để trở thành một Coach Chuyên nghiệp.

#3- QUY TRÌNH COACH

Quy trình Coach đã được kiểm chứng sẽ cho phép bạn tạo ra những kết quả đáng giá với khách hàng của mình. Lắng nghe tích cực, kế hoạch can thiệp và đặt câu hỏi thuyết phục.

#4- CÔNG CỤ COACH

Một bộ công cụ đầy đủ các công cụ Coach, mẫu định dạng, mẫu câu hỏi – trả lời, quy trình và kỹ thuật sẽ tạo khả năng cho bạn thay đổi khách hàng của mình và đạt đến thành quả nhanh chóng.

#5- PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA BẠN

Với một chứng nhận có giá trị trên toàn thế giới, bạn có thể chuyển các ước mơ của mình thành thực tế!

TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

 • 5 giờ trước đào tạo
 • 32 giờ đào tạo trực tiếp (4 ngày)
 • 8 giờ coach trong nhóm
 • 10 giờ coach sau đào tạo
 • 8 giờ lượng định đánh giá

Coach the Coach được thiết kế riêng cho bạn để trở thành một Coach đầy kinh nghiệm và được trả thù lao chính thức. Điểm tập trung của chúng tôi là tạo thành KẾT QUẢ, và để làm điều này, chúng tôi đã mô phỏng các lý thuyết coaching tốt nhất từ ICF – Hiệp hội Coach Quốc tế, Tony Robbins, NLP,…

Mỗi một quy trình Coach được tiến hành xuyên suốt với lý thuyết, minh chứng, thực hành thực tế, rút ra bài học và trả lời thắc mắc. Những điều trên bảo đảm là các kỹ năng coach sẽ trở thành một phần không tách rời đối với các Coach mới cũng như những Coach kỳ cựu.

NỘI DUNG CỤ THỂ TRONG 04 NGÀY ĐÀO TẠO

Bạn sẽ lần lượt làm chủ…

 • Module 1: Đáp ứng nguyên tắc đạo đức và tiêu chuẩn của một coach chuyên nghiệp;
 • Module 2: Thiết lập thỏa thuận coaching với khách hàng một cách chuyên nghiệp;

 • Module 3: Quy trình thiết lập lòng tin và sự thân mật với khách hàng;

 • Module 4: Phát triển sự hiện diện, sự có mặt trong suốt quá trình coaching cho khách hàng;

 • Module 5: Kỹ thuật lắng nghe chủ động;

 • Module 6: Quy trình đặt câu hỏi mạnh mẽ;

 • Module 7: Truyền thông và phản hồi trực tiếp;

 • Module 8: Tạo sự nhận thức;

 • Module 9: Thiết kế các hoạt động trong quá trình Coaching;

 • Module 10: Lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu

 • Module 11: Quản lý tiến độ để đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu.

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN

Chương trình Coach the Coach Certification của chúng tôi được kiểm tra với Liên đoàn Coach quốc tế (ICF). Hoàn tất chương trình huấn luyện 60 giờ có chứng nhận này và bạn sẽ được chấp nhận cho bước đầu tiên để đạt được Chứng nhận toàn phần của ICF, đó là Chứng nhận ACSTH (Giờ đào tạo chuyên biệt có chứng nhận).

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Sebastien Leblond là một trong 12 NLP Master Trainer Quốc Tế được chứng nhận bởi  ABNLP (Hiệp hội NLP lớn nhất thế giới), Master Coach uy tín trong lĩnh vực đào tạo – huấn luyện. Với hơn 10 năm trong công việc Coaching, ông đã giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức đạt được các mục tiêu đã đặt ra & vươn tới tầm cao mới.

Tâm niệm của ông là giúp mọi người tạo đột phá, giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Hiện ông là Chủ tịch NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng nhận quốc tế về NLP & Coaching. Ông đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

Một số doanh nghiệp Sebastien Leblond đã huấn luyện

Thời gian - Địa điểm

TẠI HÀ NỘI

Thời gian: 9h00 đến 20h30 ngày 24,25,26,27/10/2019

Địa điểm: KS. Authentic, 13 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

MỨC ĐẦU TƯ

ĐỂ ĐẦU TƯ HỌC COACH THE COACH CERTIFICATION

Bình thường phải học tại Hoa Kỳ hoặc Australia với MỨC ĐẦU TƯ 3.400$

(Khoảng 79.000.000đ – Chưa kể chi phí đi lại, ăn ở)

Muốn học trực tiếp từ Mr Sebastien Leblond, mức đầu tư để học tại Thái Lan là 59.900TBH

(tương đương 2.400$)

 Vì chúng tôi vô cùng tâm huyết sẻ chia giá trị “Coach The Coach” đến với nhiều người hơn

 Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học trực tiếp từ chuyên gia đẳng cấp quốc tế

 NGAY TẠI VIỆT NAM

18 người đầu tiên đăng ký tham dự

Được hưởng MỨC ĐẦU TƯ ƯU ĐÃI CHỈ 1800$

Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì sau khi tham dự khóa học, Học Viện NLP cam kết hoàn lại 100% học phí. Bạn chỉ cần đến gặp Ban Tổ Chức và chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn lại tiền cho bạn.

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN THAM DỰ KHÓA HỌC

May mắn của tôi là lần đầu tiên khi tham dự một buổi hội thảo NLP của Power Up. Ngay tại đó tôi đã quyết định mình nhất định phải học chuyên sâu về NLP. Và tôi đã được giúp tháo gỡ niềm tin giới hạn của bản thân, và bắt đầu tin rằng mình hoàn toàn có thể trở thành một người Coach chuyên nghiệp. Kiến thức và quy trình của NLP Practitioner là hạt mầm đầu tiên gieo xuống để tôi vượt mọi rào cản và khó khăn thử thách bước đi trên con đường trở thành một chuyên gia, sống cuộc đời ý nghĩa, giúp đỡ người khác và là đạo diễn bộ phim của chính mình.

Nguyễn Thị Tiết – Trung tâm hỗ trợ giáo dục phát triển hòa nhập Khai Trí.

Sau nhiều năm làm quản lý và sau này là trực tiếp xây dựng doanh nghiệp của chính mình, tôi ước gì mình được biết đến NLP, Coaching và các công thức thành công tuyệt đỉnh này sớm hơn.

NLP đã giúp tôi rất nhiều trong việc hợp nhất và cân bằng đời sống cá nhân, giảm bớt áp lực và nâng cao hiệu quả  công việc. Với NLP, tôi có quy trình cụ thể, khoa học để  giúp đỡ đội ngũ của mình tạo đột phá & đạt được mục tiêu kinh doanh.

Vũ Hồng Thái – Nguyên Giám đốc tiếp thị Tập đoàn Unilever, Chủ tịch CEO Link Hà Nội.

Chương trình giới hạn số lượng dưới 30 người để đạt hiệu quả đào tạo và huấn luyện cao nhất. Do đó, bạn phải đăng ký thật nhanh để giành được ưu đãi của khóa học. Lần sau bạn vào đây, mà không thấy những ưu đãi bên trên nữa, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã đủ học viên và đóng đăng ký chương trình.

Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi hotline: 0909 678 416 để được tư vấn miễn phí.

 Mọi thứ đã SẴN SÀNG để bạn ĐỘT PHÁ & THÀNH CÔNG!

Bước Đầu Trở thành Coach Quốc Tế Chuyên Nghiệp

Để lại bình luận
Chia sẻ ngay
Nội dung tiếp theoHYPNOTHERAPY