MỖI MỘT HẠT NƯỚC LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP CHO ĐẠI DƯƠNG ĐƯỢC TOÀN VẸN

0
916

MỖI MỘT HẠT NƯỚC LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP CHO ĐẠI DƯƠNG ĐƯỢC TOÀN VẸN

Tính toàn vẹn là một khía cạnh rất quan trọng của NLP. Hãy nhớ rằng khi bạn là một đứa trẻ và cuộc sống không phải là thách thức như nó có vẻ là. Khi bạn có những cảm xúc tiêu cực lớn hơn, suy nghĩ tiêu cực, xung đột nội tâm và niềm tin hạn chế sẽ tạo ra những tình huống không mong muốn và sự bất mãn trong cuộc sống của bạn.

Chúng ta kinh nghiệm điều này vì nhiều lần trong đời, tiềm thức không tương xứng với ý thức. Một phần của chúng ta muốn là dành thời gian với gia đình trong khi một người khác muốn tập trung vào kinh doanh. Một phần của chúng ta biết rằng tha thứ là tốt cho bản thân nhưng tiềm thức vẫn giữ lại cơn đau vì nó xác định nỗi đau là một phần của danh tính của bạn.

Thông qua NLP, bạn có thể lập trình lại ý thức và tiềm thức để giải phóng những cảm xúc tiêu cực đã từng tồn tại trong nhiều thập kỷ qua. Tham dự tập huấn làm tăng cơ hội đột phá và hướng đi mới trong cuộc sống. Trên thực tế, hầu hết những người tham gia tập huấn, báo cáo đều tăng sự tích cực, hạnh phúc. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến học tập để gặp gỡ những người mới từ các quốc gia khác nhau làm phong phú thêm quá trình học tập của bạn.

Nếu bạn có xung đột nội tâm đang giữ bạn không đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, thì các công cụ mạnh mẽ NLP được biết đến là HỢP NHẤT CÁC PHẦN có thể giúp bạn giải quyết chúng!

#nlpacademy
#NLP

Để lại bình luận