NHẬN THỨC CHỈ LÀ SỰ PHÓNG CHIẾU

0
224

NHẬN THỨC CHỈ LÀ SỰ PHÓNG CHIẾU

Bạn nghĩ gì về bản thân?
Nếu bạn tin rằng mình là một nhà lãnh đạo, một nhà tạo động lực hay diễn viên, bạn sẽ phóng chiếu đó là môi trường của bạn.

👉Đó chính là điều mọi người sẽ nghĩ về bạn. ⁉️Bạn có bao giờ nhận thấy rằng những người nói rằng họ không tự tin là những người không tự tin?

DƯỚI ĐÂY LÀ BA CÁCH ĐỂ BẠN THAY ĐỔI SUY NGHĨ CỦA BẠN:

NHẬN THỨC VỀ CUỘC TRÒ CHUYỆN Ở BÊN TRONG BẠN: Khi bạn trở nên ý thức về những cuộc đối thoại đi vào trong đầu của bạn, bạn có thể nhận thức được niềm tin hạn chế hoặc suy nghĩ tiêu cực mà bạn có. Khi bạn trở nên ý thức hơn về các cuộc đối thoại bên trong của mình, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các ý nghĩ không đưa bạn theo cách bạn muốn.


TỰ HỎI MÌNH NHỮNG CÂU HỎI MẠNH MẼ: Những câu hỏi mạnh mẽ hơn khi bạn tự hỏi, bạn càng mở rộng tâm trí của mình. Khi tâm trí của bạn mở rộng, bạn có thể nhận thức được nhiều thứ mà bạn không biết và bây giờ bạn biết những gì bạn không biết, bạn có thể xác định các giá trị quan trọng nhất, niềm tin để sống một cuộc sống mà bạn luôn muốn sống.

TẬP TRUNG VÀO NHỮNG GÌ BẠN MUỐN: “Những gì chúng ta tập trung vào, mà phát triển” Hầu hết chúng ta tập trung vào giải quyết vấn đề của chúng ta. Khi chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về các vấn đề của mình, chúng ta chưa bao giờ thực sự đến tận gốc rễ của nó. Chúng ta tiếp tục lặp lại cùng một kiểu suy nghĩ. Bây giờ, nếu chúng ta chỉ có thể thay đổi trọng tâm của mình từ những gì chúng ta không muốn thành những gì chúng ta muốn, tâm trí của chúng ta sẽ liên kết lại với nhau để tìm ra giải pháp cho chúng ta.

#nlpacademy
#happysaturday

Để lại bình luận