HYPNOTHERAPY

0
1803

TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

Thôi miên đã được chứng minh khoa học để có hiệu quả trong việc tạo ra sự thay đổi trong một số hành vi lặp đi lặp lại bao gồm hút thuốc và giảm cân, giảm stress, động lực và kiểm soát cơn đau.

Chương trình đào tạo 3 ngày của chúng tôi là tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn học Thôi miên với tối đa “trải nghiệm thực hành”. Trong quá trình đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các mức cơ bản của Thôi miên rồi sau đó chuyển sang các cấp độ nâng cao hơn.

Việc đào tạo theo định dạng lý thuyết, trình diễn, thực hành & tóm tắt.

AI NÊN THAM DỰ ?

Những người quan tâm đến sự phát triển cá nhân

Những người muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Thôi miên

Huấn luyện viên, chuyên viên tư vấn hoặc người hướng dẫn

Các nhà trị liệu, nhà tâm lý học, bác sĩ

LỢI ÍCH KHÓA HỌC MANG LẠI

• Tạo động lực mạnh mẽ cho sự thay đổi
• Loại bỏ stress
• Sử dụng thôi miên một cách hợp pháp và đạo đức
• Chứng nhận quốc tế thông qua ABH
• Bắt đầu hoặc Xây dựng Doanh nghiệp của riêng bạn
• Thay đổi cuộc sống của người khác giúp họ trở nên tốt hơn

5 LÍ DO BẠN PHẢI THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO THÔI MIÊN

1. Phát triển một nghề nghiệp mới
Bạn có muốn bắt đầu một cái gì đó mới vào năm 2018? Thì đây là bước đầu tiên của bạn để bắt đầu một sự nghiệp mới trong một ngành công nghiệp bổ ích. Do sự phổ biến của thôi miên và nhu cầu về trị liệu thôi miên chất lượng hiện nay, đây được xem là thời gian tốt nhất để trở thành một học viên ngay bây giờ !! Làm những gì chúng ta học, và bạn sẽ rất bận rộn !!

2. Thêm thôi miên vào những ca huấn luyện hiện tạiBạn đã là huấn luyện viên chưa? Nếu rồi, hãy mở rộng các ca huấn luyện của bạn, tăng số lượng khách hàng của bạn và xem Thôi miên như một phần của bài tập kỹ năng.

Phiên thôi miên trung bình dao động từ 200 -500 USD, vì vậy bạn sẽ có lợi tức đầu tư tích cực trong một thời gian rất ngắn.

3. Phát triển cá nhân và chuyên nghiệp
Thôi miên đã được sử dụng trong cá nhân & phát triển nghề nghiệp trong nhiều năm. Đây là một khóa đào tạo thực hành và chúng tôi tập trung vào bỏ thuốc lá, ăn uống, biểu diễn tăng cường, giảm căng thẳng và thói quen xấu.

Bạn sẽ có cơ hội có thể giúp khách hàng của bạn và nhận những lợi ích tích cực của Thôi miên và bạn có thể ngạc nhiên về cảm giác tốt của bạn vào cuối ngày cuối cùng!

4. Đào tạo thực hành
Nếu bạn đã thực hiện đào tạo khác trong thôi miên, bạn có thể sẽ thấy dễ dàng hơn hết, và lý do là chúng tôi đặt nó một cách hợp lý và giúp bạn dễ dàng học xây dựng trên thành công bạn có trên khóa đào tạo.

Bắt đầu tập luyện từ một ngày.

5. Miễn phí hỗ trợ liên tục trước và sau quá trình học
Trong văn phòng, chúng tôi có nhân viên có trình độ cao có mặt hàng ngày, để hỗ trợ bạn nhận được kết quả mong muốn. Bạn có thể gọi cho NLP Top Coach Company hoặc Học Viện NLP bất kỳ lúc nào.

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Sebastien Leblond là một trong 12 NLP Master Trainer Quốc Tế được chứng nhận bởi ABNLP (Hiệp hội NLP lớn nhất thế giới), Master Coach uy tín trong lĩnh vực đào tạo – huấn luyện. Với hơn 10 năm trong công việc coaching, ông đã giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức đạt được các mục tiêu đã đặt ra & vươn tới tầm cao mới.

Tâm niệm của ông là giúp mọi người tạo đột phá, giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Hiện ông là Chủ tịch NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng nhận quốc tế về NLP & Coaching. Ông đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

TẠI HỒ CHÍ MINH HOẶC HÀ NỘI

Thời gian: 9h00 – 20h00 Ngày 01,02,03/11/2019

Địa điểm: Thông báo qua SMS và Email.

MỨC ĐẦU TƯ

ĐỂ ĐẦU TƯ HỌC HYPNOTHERAPHY – THÔI MIÊN

Muốn học trực tiếp từ Mr Sebastien Leblond, mức đầu tư để học tại Thái Lan là 2.700$ 

(Chưa kể chi phí đi lại, ăn ở)

Và vì chúng tôi vô cùng tâm huyết lan tỏa & sẻ chia giá trị “Hypnotheraphy” đến với nhiều người hơn

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học trực tiếp từ chuyên gia đẳng cấp quốc tế

NGAY TẠI VIỆT NAM

VỚI MỨC ĐẦU TƯ ƯU ĐÃI CHỈ 1.680 $

Chương trình được đào tạo khép kín với số lượng 20 người/ khóa nên số lượng ghế ngồi rất hạn chế. Do đó, bạn phải đăng ký thật nhanh để giành được vị trí cho mình cũng như ưu đãi của khóa học. Lần sau bạn vào đây, mà không thấy những ưu đãi bên trên nữa, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã đủ học viên và đóng đăng ký chương trình.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline: 0909 678 416 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Để lại bình luận