NLP MASTER PRACTITIONER TRIPLE CERTIFICATION

0
2446

8 ngày đào tạo
Chứng nhận quốc tế từ hiệp hội ABNLP (Hoa Kỳ)
Bộ 3 chứng nhận: NLP Master Practitioner Certification – NLP Master Coach Certification – Timeline Therapy Master Certification

Nlp master practitioner là gì?

NLP Master Practitioner cho phép chúng ta đào sâu hơn vào tiềm thức của mình để chúng ta có thể tác động tới suy nghĩ và cảm xúc đối với những niềm tin và giá trị của mình. Khóa học này cho phép chúng ta lập trình lại các thói quen cũ và tạo chúng thành những thói quen tích cực mới. Những Niềm tin giới hạn được chuyển thể thành những niềm tin tạo sức mạnh, đáng tin tưởng hơn và những giá trị của chúng ta được chuyển thể để sẵn sàng hoàn tất các mục tiêu nhắm tới cũng như những mục đích cao hơn. Chương trình này là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang có ý muốn trở thành một Coach.

GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MANG LẠI

#1: CẢI THIỆN MỌI LĨNH VỰC TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện một cách vượt bậc một khi bạn đắm mình sâu hơn vào tiềm thức của mình để tháo khóa cho những khả năng tiềm tàng vẫn sẵn có bên trong bản thân mình.

#4: TRỞ THÀNH MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Dù đang làm trong lĩnh vực nào, hãy trở thành nhà lãnh đạo. Phong cách và tư duy lãnh đạo của bạn sẽ sắc bén hơn và hiểu biết của bạn về những gì thúc đẩy những người xung quanh bạn sẽ là số 1.

#2: LÀM CHỦ KHẢ NĂNG TRUYỀN THÔNG

Tạo dựng các mối quan hệ tốt hơn với mọi người bạn giao tiếp. Hiểu thấu những khác biệt vi tế trong quan điểm về thế giới của người khác sẽ đem lại cho bạn khả năng truyền thông và thuyết phục mạnh mẽ hơn.

#5: VIẾT LẠI CHƯƠNG TRÌNH CỦA RIÊNG BẠN

Khai phá những niềm đam mê tiềm ẩn của mình bằng cách tác động những cấp độ sâu hơn trong tiềm thức của bạn. Phát triển những chiến lược tư duy để giành lấy bất cứ gì bạn mong muốn.

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ?

DOANH NGHIỆP

Tổng giám đốc điều hành, quản lý cao cấp, lãnh đạo các bộ phận,trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo hay chuyên gia coach.
Bạn sẽ hoàn tất khóa huấn luyện có chứng nhận này với một bộ các công cụ, kỹ thuật, kỹ năng, năng lực mới mà bạn có thể đem về ứng dụng trong tổ chức hay trong gia đình của bạn.

TRAINER – COACH

Những ai muốn trở thành một coach, tư vấn hay cố vấn chuyên nghiệp.
Mở rộng nghề nghiệp đáng tự hào của bạn bằng cách hỗ trợ sâu rộng hơn những người chung quanh bạn qua việc tác động làm cho họ thay đổi lâu dài; giúp đỡ cho họ phát hiện niềm cảm hứng và đam mê của họ.

CÁ NHÂN

Bất cứ ai quan tâm tới sự phát triển cá nhân hay làm việc chuyên nghiệp.
Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nâng các mối quan hệ của mình lên một mức hoàn toàn mới với một sự hiểu biết thực sự sâu rộng. Trong sự nghiệp, những kỹ năng mới sẽ nâng cao hiệu quả các dự án công việc, giúp bạn thăng tiến & phát triển trong mọi lĩnh vực.

TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

Chương trình NLP Master Practitioner Certification 8 ngày được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn và là cấp độ chuyên sâu hơn của chương trình NLP Practitioner Certification. Những công cụ tiên tiến của chương trình tác động đến cả hai cấp độ ý thức và tiềm thức. Các kỹ thuật này vô cùng sâu sắc trong Phát triển cá nhân & Huấn luyện chuyên nghiệp.

Mỗi một kỹ thuật được chuyển giao thông qua một quy trình lý thuyết, chứng minh, thực hành ứng dụng, tham vấn và hỏi-đáp.

Ngoài việc học tập thêm các kỹ năng Coaching mới, bạn cũng học được cách xác định và loại bỏ những Giá trị Xung đột & Niềm tin Giới hạn ở bản thân và người khác. BÂY GIỜ là lúc để cởi trói cho Năng lực Thành công & Hạnh phúc của bạn.

3 chứng nhận quốc tế cấp độ Master

NLP MASTER PRACTITIONER

TIMELINE THERAPY MASTER

MASTER OF NLP COACHING

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Master Trainer Sebastien Leblond
Master Trainer Sebastien Leblond

Sebastien Leblond là một trong 12 NLP Master Trainer Quốc Tế được chứng nhận bởi ABNLP (Hiệp hội NLP lớn nhất thế giới), Master Coach uy tín trong lĩnh vực đào tạo – huấn luyện. Với hơn 10 năm trong công việc coaching, ông đã giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức đạt được các mục tiêu đã đặt ra & vươn tới tầm cao mới.

Tâm niệm của ông là giúp mọi người tạo đột phá, giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Hiện ông là Chủ tịch NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng nhận quốc tế về NLP & Coaching. Ông đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

TẠI HỒ CHÍ MINH
Đợt 1: 9h00 đến 20h30 ngày 19,20,21,22/09/2019
KS HARMONY, 34 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

TẠI HÀ NỘI
Đợt 2: 9h00 đến 20h30 ngày 26,27,28,29/09/2019
KS.MAY DE VILLE, 57 Phạm Hồng Thái, Hà Nội

MỨC ĐẦU TƯ

ĐỂ HỌC NLP MASTER PRACTITIONER 3 CHỨNG CHỈ
Bình thường phải học tại Hoa Kỳ hoặc Australia với MỨC ĐẦU TƯ 6.700$
(Khoảng 152.760.000đ – Chưa kể chi phí đi lại, ăn ở)

Muốn học trực tiếp từ Mr Sebastien Leblond, mức đầu tư để học tại Thái Lan là 4.800$

Và vì chúng tôi vô cùng tâm huyết lan tỏa & sẻ chia giá trị của chương trình đào tạo chuyên sâu “NLP Thuần Khiết” đến với nhiều người hơn, và muốn xây dựng đội ngũ chuyên gia COACH chuyên nghiệp bằng NLP.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học trực tiếp từ chuyên gia đẳng cấp quốc tế

NGAY TẠI VIỆT NAM

VỚI MỨC ĐẦU TƯ ƯU ĐÃI CHỈ 3180$

Chương trình giới hạn số lượng dưới 30 người để đạt hiệu quả đào tạo và huấn luyện cao nhất. Do đó, bạn phải đăng ký thật nhanh để giành được ưu đãi của khóa học. Lần sau bạn vào đây, mà không thấy những ưu đãi bên trên nữa, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã đủ học viên và đóng đăng ký chương trình.

Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi hotline: 0909 678 416 để được tư vấn miễn phí.

Để lại bình luận