NLP TRAIN THE TRAINER

0
3450

16 ngày đào tạo
Chứng nhận NLP TRAINER Quốc tế từ Hiệp hội ABNLP (Hoa Kỳ)
Hỗ trợ phiên dịch sang tiếng Việt – MIẾN PHÍ

Cơ hội cuối cùng & tốt nhất để thành NLP TRAINER đẳng cấp quốc tế!

NLP Train The Trainer là hội tuyệt vời chắc chắn giúp công việc và sự nghiệp của Bạn tiến triển một cách vượt bậc và lên hẳn một tầm cao mới.

Cách bạn HÀNH ĐỘNG, ĐÓN NHẬN & NẮM BẮT sẽ quyết định mức độ phát triển và thành công của Bạn trong sự nghiệp trở thành một chuyên gia của mình.

Để thoải mái & tự tin như một chuyên gia đào tạo

Với phần lớn mọi người, việc nói trước đám đông còn đáng sợ hơn cả bản thân cái chết nữa! Chương trình huấn luyện NLP Train the Trainer đem lại cho bạn hiểu biết và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thuyết trình tinh tế và một diễn giả thoải mái, tự tin và linh động.

Chương trình huấn luyện của chúng tôi tập trung vào việc hướng dẫn bạn một cách rõ ràng, từng bước một, với một quy trình bài bản và sẵn sàng hỗ trợ ở mức độ cao nhất. Từ đó, bạn sẽ học và trải nghiệm phương cách để chuyển bất kỳ một nỗi e sợ nào bạn đang đối và tự tin sẽ đem đến cho bạn sự thành công đáng mơ ước.

GIÁ TRỊ CỦA TRAIN THE TRAINER

Chương trình tốt nhất
Chọn lọc chương trình tốt nhất theo chương trình chuẩn của ABNLP (Hiệp hội NLP lớn nhất thế giới)

Lợi thế cạnh tranh
Một kỷ lục thành công không đối thủ. Chúng tôi cấp chứng nhận của ABNLP một trong những tổ chức huấn luyện NLP lớn nhất trên thế giới. Thương hiệu hệ thống sẽ mang lại cho các trainer của hệ thống có sức cạnh tranh tuyệt đối so với các hệ thống đào tạo NLP khác.

Học tập tương tác
Một môi trường học tập có tính tương tác cao. Đội ngũ của chúng tôi có tỷ lệ CAO so với số lượng học viên trong các khóa học. Các bạn luôn được QUAN TÂM như bạn xứng đáng và sẽ LUÔN nhận được những thông tin phản hồi tức khắc để củng cố việc học tập của bạn.

Trình bày nổi bật
Bạn là một diễn viên, một người kể chuyện và một nhà thôi miên có khả năng truyền đạt thông tin nhiệt tình, chính xác. Vì vậy, bạn có thể dự kiến những giá trị đúng là giá trị từ các bài huấn luyện mà các nhà huấn luyện của chúng tôi đem lại cho bạn.

Trainer Linh Hoạt
Chương trình huấn luyện đa dạng giúp bạn được học những kỹ năng linh hoạt để giảng dạy trong các thị trường khác nhau.

Hỗ trợ trọn gói
Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn bình thường để bảo đảm cho bạn thành công và phát triển trong mọi bước của quá trình huấn luyện. Chúng tôi cũng cung cấp thêm những cơ hội để khuyến khích bạn tiếp tục phát triển.

Bạn học được những gì?

Hoàn thiện khoa học và nghệ thuật đào tạo

Thiết kế và cấu trúc chương trình đào tạo CHUẨN

Quy trình mô phỏng HÌNH MẪU – Modeling tạo sự ưu việt

Sử dụng ngôn ngữ CHÍNH XÁC – LINH HOẠT trong đào tạo

Rèn luyện các kỹ năng diễn thuyết BẬC THẦY

Quy trình huấn luyện và kiểm tra để đảm bảo kết quả

Nghệ thuật & Nguyên tắc tạo động lực cho học viên

Quy trình kết nối học viên & tạo mối quan hệ gắn bó sâu sắc

Xây dựng doanh nghiệp kinh doanh đào tạo THÀNH CÔNG

“Đây là bước đi đầu tiên để bạn trở thành một nhà đào tạo NLP đẳng cấp quốc tế và nhận được phần thưởng tuyệt vời từ sự đầu tư của mình!”

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Sebastien Leblond là một trong 12 NLP Master Trainer Quốc Tế được chứng nhận bởi ABNLP (Hiệp hội NLP lớn nhất thế giới), Master Coach uy tín trong lĩnh vực đào tạo – huấn luyện. Với hơn 10 năm trong công việc coaching, ông đã giúp hàng ngàn cá nhân và tổ chức đạt được các mục tiêu đã đặt ra & vươn tới tầm cao mới.

Tâm niệm của ông là giúp mọi người tạo đột phá, giải phóng tiềm năng và nguồn sức mạnh lớn lao bên trong nhằm đạt tới sự trọn vẹn trong mọi khía cạnh cuộc sống – từ giàu có, sức khỏe, nghề nghiệp, mối quan hệ, đến thành công & hạnh phúc.

Hiện ông là Chủ tịch NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng nhận quốc tế về NLP & Coaching. Ông đã thực hiện nhiều hội thảo, chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 với các đề tài như NLP, bán hàng, phát triển lãnh đạo, kỹ năng coaching, kỹ năng thuyết trình, trí tuệ cảm xúc,… giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

TẠI HÀ NỘI (16 ngày/2 đợt)

Đợt 1: Từ ngày 02 – 09/01/2020

Đợt 2: Từ ngày 09 – 16/02/2020

TẠI THÁI LAN

Từ ngày 11/01 đến ngày 28/01/2020 (Học 100% Tiếng Anh)

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

HỌC NLP TRAIN THE TRAINER CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
Bình thường phải học tại Hoa Kỳ hoặc Australia với MỨC ĐẦU TƯ 14000$

Mức đầu tư học tại Thái Lan: 8.800 USD

Và vì chúng tôi vô cùng tâm huyết lan tỏa & sẻ chia giá trị của chương trình đào tạo chuyên sâu “NLP Thuần Khiết” đến với nhiều người hơn, và muốn xây dựng đội ngũ chuyên gia COACH chuyên nghiệp bằng NLP.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học trực tiếp từ chuyên gia đẳng cấp quốc tế

Bao gồm phí phiên dịch

VỚI MỨC ĐẦU TƯ ƯU ĐÃI CHỈ 6480$

Học viên nói gì về khóa học

Đến với Train The Trainer, tôi đã được “tẩy não” bằng những cách thức vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả và có thể dùng ngay được. Những kiến thức học được từ khóa học làm tôi choáng ngợp và bất ngờ. Tôi bị cuốn hút và hấp dẫn bởi những kiến thức mà thầy chia sẻ. Với những phương pháp, cách thức mà chúng tôi được huấn luyện trong khóa TTT, tôi tin, không học viên nào muốn rời lớp…nửa bước. Và tôi đã “nghiện” với phong cách đào tạo hấp dẫn như thế.

Giờ đây, đứng trước các bạn học viên, tôi thấy mình “bình yên” đến lạ , và tôi cuốn hút học viên theo cách riêng của mình, tôi nghĩ “phép màu” đó, một phần là nhờ khóa Trainer của thầy Seb.

Tôi làm được và tôi tin bạn cũng làm được.

Lưu Thị Hường | GĐ Trung tâm Đào tạo ALINA – ALINA TRAINING

Tôi cảm thấy biết ơn và sáng suốt khi quyết định học khóa Train The Trainer của mình. Khóa học không chỉ giúp tôi tự tin hơn về khả năng lắng nghe, thấu hiểu và kỹ năng lãnh đạo dẫn dắt tổ chức của mình mà còn giúp tôi hình dung về mục tiêu của mình rất rõ ràng và có động lực cùng năng lượng đam mê ở đó.

Kiến thức củaTrain The Trainer cũng đã làm cho tôi trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình khi quay trở về với cuộc sống thực tại. Tôi tin, tôi sẽ là một nhà đào tạo NLP quốc tế có tính ảnh hưởng và truyền cảm hứng, tiếp tục hoàn thành chặng đường trở thành Master NLP Trainer.

Xin cảm ơn thầy Sebastiens, cảm ơn Power up đã giúp đỡ tôi rất nhiều

Nguyễn Thị Quỳnh Anh | Sáng lập và điều hành hệ thống Biggroup Vienam

Để lại bình luận