SỰ THẬT VỀ VIỆC TIN TƯỞNG VÀO TIỀM THỨC CỦA BẠN!

0
1413

Khoa học của tâm trí vô thức đã tiết lộ cho chúng ta rằng chỉ có 126bits / giây thông tin được nắm bắt một cách có ý thức. Trong số 11m bit / giây thông tin, chúng ta có quyền truy cập vào thông tin rất ít để có thể thực hiện được các hoạt động hàng ngày .

Điều này có nghĩa rằng nhiều thông tin vẫn được lưu trữ sẵn sàng để sử dụng trong tâm trí bất tỉnh của chúng ta. Vì chúng ta không liên lạc với thông tin này một cách có ý thức, có thể khó hiểu chúng một cách phù hợp.

Đối với hầu hết chúng ta đều có một giọng nói bên trong mách bảo chúng ta hãy bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc bỏ công việc mình ghét nhưng chúng ta lại thấy mình đang phải vật lộn để hiểu được xung đột này.

Dành thời gian một mình với chính mình: Trong thói quen hàng ngày của bạn, hãy tiết kiệm thời gian cho bản thân, nơi bạn có thể nhận thức được suy nghĩ của mình, cảm giác cơ thể và chỉ tiếp tục ý thức. Lắng nghe bất kỳ suy nghĩ nào phù hợp với bạn. Nếu là sự sợ hãi tâm trí của bạn có ý thức, sau đó bạn cũng có thể sử dụng ý thức tâm trí kết hợp với cảm giác. Tiếp tục thực hành điều này và bạn sẽ phát triển khả năng tốt để hướng dẫn chính bản thân mình.

Hãy sáng tạo: Tham gia vào việc ghi nhật ký, vẽ tranh để khiến tâm trí nhận thức bận rộn và cho phép trực giác của bạn phát biểu.

Kiểm tra linh cảm của bạn: Đôi khi bạn có thể có cảm giác về việc làm một cái gì đó mạnh mẽ, chỉ cần làm điều đó và xem những gì sẽ xảy ra. Một khi bạn thấy nó thực sự mang lại lợi ích cho bạn như thế nào, thì bạn có thể tin tưởng nó thường xuyên hơn.

Thoát khỏi lịch trình của bạn: Đi bơi, tham gia một chuyến đi đường, làm điều gì đó để thoát khỏi kế hoạch hàng ngày. Khi bạn làm điều này, bạn để tâm trí bất tỉnh của bạn nói chuyện với bạn.

#nlpacademy
#unconsiousmind

Để lại bình luận