TỔNG QUAN VỀ NLP

 

dinh-nghia-nlp-hocvien-nlp

TÌM HIỂU VỀ NLP

Có thể bạn đã nghe nói ít hay nhiều về sức mạnh và sự ưu việt của NLP. Quả vậy, NLP là công cụ mạnh nhất thời nay, có khả năng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong đời sống cá nhân và công việc. Nó giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được mọi điều bạn muốn.

1.Giới thiệu tổng quan.

Hầu hết những người thành công đều chia sẻ rằng, một trong những chìa khóa quan trọng giúp họ đạt tới mọi mục tiêu chính là NLP. Biết rõ và ứng dụng tốt công cụ này chính là đang cầm trong tay chiếc la bàn chỉ hướng đến thành công. Càng nắm sâu NLP, bạn càng nắm chắc vận mệnh thành công của mình. Nó giúp bạn đi trước người khác một bước trong hành trình thành công. Nó giúp bạn vượt thắng mọi trở ngại, bế tắc, để tiến mạnh trên bước đường đi đến mục đích như ý trong đời.

2. Định nghĩa.

NLP (Neuro – Linguistic – Programming) là  lập trình ngôn ngữ tư duy, là mô hình dùng để tìm hiểu các khuôn mẫu suy nghĩ, hành động và ngôn ngữ. Bạn có thể biến những gì mình quan sát được thành các phương pháp giúp đạt đến các kết quả cụ thể trong nhiều phương diện và lĩnh vực đời sống khác nhau.
Nguyên thuỷ, NLP được hai ông Bandler và Grinder ra công phát triển vào thập niên 1970. Và đến nay đã trở thành một lĩnh vực lớn rộng, chuyên nghiên cứu về những hành động tạo kết quả xuất sắc của con người, về ngôn ngữ cũng như các trải nghiệm sống.

3. Lợi ích.

Nếu con người am hiểu và vận dụng hiệu quả những nguyên lý và kỹ thuật của NLP vào đời sống, bạn có thể đạt được khả năng giao tiếp tuyệt vời, một cuộc sống hạnh phúc theo ý muốn, sẽ giúp bạn:

  • Học được cách điểu khiển trạng thái cảm xúc của bản thân.
  • Phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp.
  • Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống.
  • Giúp được những người xung quanh mình thành công.
  • Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống.

4. Khóa học.

Chúng tôi đang có nhiều khóa học về NLP từ cơ bản đến nâng cao, các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới:


Thông tin liên hệ:

☎️ Mr.Thắng: 090.975.7972

? Email: pvthang@powerup.vn

Để lại bình luận